Cáp truyền số liệu máy toàn đạc Nikon

Thương hiệu nikon Tình trạng Còn hàng
600.000₫ 660.000₫

Sử dụng cho Máy toàn đạc điện tử Nikon

Dài cáp trút 120 cm

Sử dụng hệ điều hành win 7,8,10

Số lượng:

Cáp Trút Số Liệu Máy Toàn Đạc Nikon Cáp truyền số liệu Nikon là phụ kiện khá quan trọng trong trọn bộ máy toàn đạc điện tử Nikon. Cáp giúp người dùng có thể dễ dàng truyền dữ liệu đo đạc sang máy tính để xử lý hoặc truyền số liệu từ máy tính vào máy toàn đạc để chuẩn bị số liệu trước khi đo đạc. Khi sử dụng cáp trút Nikon thì năng suất lao động tăng lên gấp đôi nhưng thời gian chỉ mất một nữa so với trước đó.

Đây chính là lý do mà cáp truyền số liệu Nikon USB được hầu hết các kỹ sử trắc địa lựa chọn khi sử dụng máy toàn đạc Nikon Một loại cáp nikon có đầu nối bằng cổng com Thông số kỹ thuật của cáp trút số liệu Nikon Cáp trút USB Nikon dùng cho các loại máy toàn đạc điện tử Nikon DTM 322, DTM 332, DTM 352, DTM 362, DTM 632, DTM 652, DTM 522...

Tất cả các loại cáp Nikon đều được trang bị LEMO cắm để sử dụng ngoài trời. Vỏ của cáp trút cổng USB Nikon được chế tạo để có thể chịu được nhiệt độ từ -40ºC đến +70ºC và hoạt động tốt nhất trong điều kiện nhiệt độ từ -20ºC đến +55ºC. Cáp trút chính hãng Nikon có vỏ cáp chất lượng tốt để che chắn bảo vệ cho hệ thống dây dẫn vi mạch đảm bảo cho quá trình truyền dữ liệu được ổn định và chính xác.

Dây cáp nikon sử dụng đầu usb   Ưu điểm của cáp trút số liệu Nikon Vỏ cáp được là bằng cau su chịu nhiệt, cóa thể hoạt động tốt trong nhiệt độ từ – 40 đến 700C, đảm bảo luôn bền bỉ theo thời gian.

Công dụng của cáp là rất thiết thực, cáp giúp kết nối các dòng máy toàn đạc điện tử Nikon  với máy tính, truyền số liệu từ máy toàn đạc vào máy tính để xử lý số liệu đo đạc hoặc truyền dữ liệu từ máy tính ngược vào máy toàn đạc để dụng cho công tác định vị, chuyển thiết kế ra thực địa cho các công việc xây dựng. Cáp được trang bị LEMO cắp để sử dụng ngay tại công trường, ngoài trời.

Cáp trút Nkon đảm bảo sự an toàn của dữ liệu chuyển vào, vỏ cáp chất lượng tốt giúp bảo vệ cho hệ thống dây dẫn, vi mạch, đảm bảo cho quá trình truyền dữ liệu ổn định và chính xác nhất.​ Người dùng có thể dùng phần mềm Transit để truyền dữ liệu qua lại với máy tình và máy toàn đạc.

Nội dung đang cập nhật.

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0968111945
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM BẢO HÀNH TOÀN QUỐC

popup

Số lượng:

Tổng tiền: